Công ty Cornerstone tham gia ngày hội tư vấn Hướng nghiệp Tuyển sinh năm 2019

Kỳ thi đại học luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời học sinh, đây chính là ngã rẽ nhiều biến chuyển nhất. Những chủ nhân tương lai cần chuẩn bị những gì để bắt kịp sự phát triển vượt bậc của xã hội và cộng đồng? Các bạn học sinh cần chuẩn bị những gì ngay từ bây giờ để sẵn sàng cho tương lai phía trước?

Nhằm trả lời những câu hỏi đó, ngày 03/03/2019 vừa qua, công ty Cornerstone cùng với các trường đại học và bộ Giáo dục đã có mặt, giới thiệu, trao đổi và dành nhiều thời gian giải đáp các thắc mắc tại buổi hội thảo giáo dục “Ngày hội tư vấn Hướng Nghiệp Tuyển Sinh” của sở Giáo Dục. Cùng với sự tham gia nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh, các thầy cô và chuyên gia đã mang đến những thông tin cụ thể về kỳ thi đại học 2019

Cùng Cornerstone nhìn lại những khoảnh khắc của ngày hội

Hàn Ngữ Cornerstone cũng tham gia tư vấn rất nhiệt tình các em học sinh về những chủ đề “nhạy cảm” trong kỳ thi cử lần này. Rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc đã được giải đáp bởi đội ngũ nhiệt tình này.

E-mail: tuyensinh@cece.edu.vn
Số 1 Nguyễn Xí, phường Vũ Ninh