KHÓA HỌC TIẾNG HÀN SƠ CẤP

Lớp sơ cấp hướng đến đối tượng học viên là những người chưa biết gì về tiếng Hàn hoặc bị mất gốc tiếng Hàn. Ngoài ra, các bạn đã biết tiếng có thể thi xếp lớp đầu vào để học từ lớp tiếng Hàn sơ cấp 2 và sơ cấp 3. Chương trình bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất như: Bảng chữ cái tiếng Hàn, cách ghép âm, ghép vần, mẫu câu chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn.Khóa học tiếng Hàn sơ cấp hiện nay được thiết kế làm 3 lớp: Tiếng Hàn sơ cấp 1, tiếng Hàn sơ cấp 2 và tiếng Hàn sơ cấp 3. Mỗi lớp, các bạn sẽ lần lượt hoàn thiện 10 bài theo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Kết thúc toàn bộ khóa học này các bạn sẽ có trình độ tương đương với TOPIK 2.

– Đạt đầu ra Topik 1-2- Thành thạo đọc viết tiếng Hàn

Đầu mỗi tháng

– Người chưa biết gì về Tiếng Hàn, công viên chức, học sinh sinh viên muốn sử dụng thành thạo tiếng Hàn để trở thành biên phiên dịch, HDV du lịch Hàn Quốc.– Sinh viên đang học khoa tiếng Hàn các trường đại học– Bất cứ ai có nhu cầu tiếng Hàn để giao tiếp, du học, kết hôn, thi lấy chứng chỉ Topik.

Giáo trình ngữ pháp và luyện nói của đại học Kyunhee đã được sắp xếp lại để phù hợp với học sinh tại Việt Nam

– 70% Giảng Viên Việt Nam– 30% Giảng viên từ đại học Hàn Quốc Kyunhee

– Kỹ năng làm việc tại các Cty Hàn– Kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn– Kỹ năng làm việc nhóm tương tác phong cách Hàn Quốc

– Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Cornerstone.– Hỗ trợ thí sinh thi chứng chỉ Topik

– 3 cấp (Sơ cấp 1, 2, 3)– 1 cấp 10 tuần ( 1 tuần 3 buổi)– Ca học (2 tiếng): Sáng chiều tối

– Đảm bảo năng lực thi Topik, chứng chỉ ngoại ngữ2, du học Hàn Quốc– Là chương trình đào tạo hiệu quả nhất hiện nay ở Việt Nam– Tập trung vào tương tác khi học tập tăng hiệu quả rèn luyện.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Điện thoại: 0888 961 222
E-mail: tuyensinh@cece.edu.vn
Số 1 Nguyễn Xí, phường Vũ Ninh
thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh