VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm Hàn Ngữ Cornerstoner xây dựng các khóa đào tạo toàn diện và chuyên sâu liên quan đến tiếng Hàn. Là trung tâm duy nhất tại Việt Nam được đại học danh tiếng Kyunhee hợp tác về mảng ngôn ngữ.

Đến với địa chỉ học tiếng Hàn uy tín – Trung tâm Hàn ngữ Cornerstone, các bạn sẽ được trải nghiệm mô hình đào tạo cực kỳ đa dạng, phù hợp với lĩnh vực công việc phát triển của bản thân. Các khóa học ở đây luôn định hướng đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên tự tin ứng dụng vào thực tế.

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm tiếng Hàn đi đầu trong chất lượng giảng dạy tại Việt Nam

SỨ MỆNH

Con đường phát triển của CECE luôn tập trung vào học viên với triết lý kinh doanh: Môi trường thân thiện, Giáo dục chất lượng, Đầu ra đảm bảo.

MỤC TIÊU

Trở thành trung tâm Hàn Ngữ có tiếng tăm để có thể kết nối sinh viên tới các trường đại học Hàn Quốc.

Hiện nay, Cornerstone đang tập trung phát triển mạnh mẽ các khóa học tiếng Hàn

Lớp sơ cấp hướng đến đối tượng học viên là những người chưa biết gì về tiếng Hàn hoặc bị mất gốc tiếng Hàn. Ngoài ra, các bạn đã biết tiếng có thể thi xếp lớp đầu vào để học từ lớp tiếng Hàn sơ cấp 2 và sơ cấp 3. Chương trình bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất như: Bảng chữ cái tiếng Hàn, cách ghép âm, ghép vần, mẫu câu chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp hiện nay được thiết kế làm 3 lớp: Tiếng Hàn sơ cấp 1, tiếng Hàn sơ cấp 2 và tiếng Hàn sơ cấp 3. Mỗi lớp, các bạn sẽ lần lượt hoàn thiện 10 bài theo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Kết thúc toàn bộ khóa học này các bạn sẽ có trình độ tương đương với TOPIK 2.

Tiếng Hàn trung cấp biên phiên dịch được xây dựng với mục tiêu giúp học viên vừa có kiến thức ngôn ngữ, vừa định hướng được công việc của mình sau khi tốt nghiệp.

Khóa học tiếng Hàn Trung cấp được chia ra làm 3 cấp độ:

– Tiếng Hàn trung cấp 1
– Tiếng Hàn trung cấp 2
– Tiếng Hàn trung cấp 3

Chương trình tổng hợp các kiến thức từ vựng, ngữ pháp quan trọng của trình độ tiếng Hàn trung cấp, hướng dẫn học viên cách biên phiên dịch tiếng Hàn căn bản.

Tiếng Hàn Cao cấp được xây dựng với mục tiêu giúp học viên vừa có kiến thức ngôn ngữ, vừa định hướng được công việc của mình sau khi tốt nghiệp.

Khóa học tiếng Hàn Cao cấp được chia ra làm 3 cấp độ:

– Tiếng Hàn Cao cấp 1
– Tiếng Hàn Cao cấp 2
– Tiếng Hàn Cao cấp 3

Chương trình tổng hợp các kiến thức từ vựng, ngữ pháp quan trọng của trình độ tiếng Hàn Cao cấp, hướng dẫn học viên cách biên phiên dịch tiếng Hàn.

Tiếng Hàn Biên phiên dịch là lớp chuyên sâu các kỹ năng liên quan đến biên dịch và phiên dịch. Đặc điểm của chương trình đào tạo này đó là:

– Bao gồm 10 cấp độ với 9 cấp độ vừa học ngôn ngữ, vừa đào tạo kỹ năng Biên Phiên dịch từ tiếng Hàn cơ bản đến nâng cao. Tiếng Hàn cấp 10 là lớp ôn tập và luyện thi TOPIK

– Với các bạn học viên đã có trình độ tiếng Hàn trung cấp có thể thi đầu vào và học thẳng các lớp phù hợp với trình độ của mình.Mục tiêu của lớp tiếng Hàn biên phiên dịch đó là xây dựng kỹ năng toàn diện cho người học, có thể áp dụng vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Tiếng Hàn giao tiếp là lớp học được chia ra làm hai cấp độ: tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và tiếng hàn giao tiếp nâng cao. Lớp tiếng Hàn giao tiếp là lớp dành riêng cho bạn muốn phát triển kỹ năng nói, phát âm. Đặc biệt hai khóa chương trình này được phân chia theo đúng cấp độ của người học.

– Lớp tiếng Hàn giao tiếp cơ bản: Dành cho các bạn tương đương với trình độ tiếng Hàn TopiK cấp 1 và cấp 2. Các chủ đề liên quan đến: chào hỏi, mua sắm, giao thông,…

– Lớp tiếng Hàn giao tiếp nâng cao: Lớp tiếng Hàn giao tiếp nâng cao dành cho các bạn học viên đã qua lớp giao tiếp cơ bản. Với các nội dung giao tiếp dài, phức tạp hơn. Đặc biệt, các bạn sẽ sử dụng 100% là tiếng Hàn trong giờ học.

Khóa luyện thi tiếng Hàn TOPIK I và II là hai lớp chuyên sâu giúp học viên lấy chứng chỉ với mức điểm đầu ra cam kết. Đối tượng theo học khóa học này là các bạn đang chuẩn bị kế hoạch dự thi TOPIK, định hướng cách làm bài, tổng hợp từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn.

– Tiếng Hàn TOPIK I bám sát theo Giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt quyển 1 và 2. Với các kiến thức từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhất như: Bảng chữ cái tiếng Hàn, trật tự câu cơ bản trong tiếng Hàn, điền từ vào chỗ trống, đọc hiểu đoạn văn ngắn.

– Lớp Tiếng Hàn TOPIK II tiếp tục các nội dung của Giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt quyển 3, 4 và tài liệu cao cấp.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Cảm nhận của học viên đã, đang theo học tại trung tâm Hàn ngữ Cornerstone

Điện thoại: 0888 961 222
E-mail: tuyensinh@cece.edu.vn
Số 1 Nguyễn Xí, phường Vũ Ninh
thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh